Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sấy Thăng Hoa

Mục Lục

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sấy Thăng Hoa

Máy sấy thăng hoa và các loại máy sấy khác không khó để học cách sử dụng. Tuy nhiên, với mỗi 1 Model máy khác nhau sẽ có cách vận hành khác nhau.

Quý khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy sấy thăng hoa trước khi dùng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa rõ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Nhấn vào liên kết để tải File PDF về máy: Hướng dẫn sử dụng máy sấy thăng hoa

Hướng dẫn sử dụng máy sấy thăng hoa

 

Hoặc liên hệ: 0949 898 381 Để được hướng dẫn thêm

Một số vấn đề thường gặp

Tại sao máy sấy đã hoạt động hơn 46 giờ vẫn chưa hoàn thành ?

  • Một số loại thực phẩm thực sự khó sấy hơn. Vì cấu trúc sợi xenlulo và lượng nước lớn: Táo, cam, strawberry hoặc một số loại thịt phải mất thời gian lâu hơn bình thường để thăng hoa hết nước. 
  • Một số loại thực phẩm quá nhiều nước
  • Dầu chân không của bạn cần được thay mới.  Nếu dầu cũ không được thay thế, một mẻ sấy bình thường chỉ mất 24h có thể kéo dài đến 46 giờ để hoàn thành.
  • Máy sấy thăng hoa vận hành tốt trong suốt quá trình sấy thăng hoa với áp suất chân không 400-800mTorr. Nếu áp suất này giữ ở mức trên 800mTorr. Đó là lúc cần phải thay dầu mới, kiểm tra điểm rò chân không, vệ sinh lại bơm.

Hãy đọc thêm hướng dẫn sử dụng máy sấy thăng hoa

Tại sao sau khi mẻ sấy hoàn thành, tôi mở van xả và nước bị hút ngược vào buồng sấy ?

Hãy chắc chắn rằng thùng chứa nước rã đông hoàn toàn khô ráo khi mở van xả. Sau mỗi mẻ sấy cũng nên cũng nên kiểm tra và làm khô đường ống xả, đảm bảo nước không đọng lại trong ống.

Làm sao tôi biết khi nào thì nên thay dầu chân không?

Nếu thời gian sấy kéo dài hơn bình thường.

Nhìn vào kính trên bơm chân không. Dầu có màu đục hoặc chuyển sang màu vàng hổ phách với các dị vật, đây là lúc nên thay dầu. Thông thường, nên thay dầu sau 5-7 mẻ sấy.

Tôi đóng gói thức ăn sau khi sấy, ban đầu chúng rất khô. Sau đó, một lúc thì chúng không khô nữa?

Sản phẩm sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp, khả năng hút ẩm rất cao. Chính vì vậy, phải đóng gói kỹ càng và hút ẩm để giữ sản phẩm được lâu. Bảo quản trong nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm sấy thăng hoa sẽ hoàn hảo nhất đối với các sản phẩm được thái lát mỏng

Bơm chân không không bật trong quá trình sấy

Lưu ý, cắm dây nguồn cấp điện cho bơm phía sau tủ sấy và đảm bảo công tắt sau bơm: bật ON

Khi quá trình sấy hoàn thành, tôi thấy kệ sấy chỗ thì nóng, chỗ thì lạnh, tại sao vậy?

Trong hầu hết các trường hợp, khay sấy nên lấy ra bằng bao tay vì có thể nóng hoặc lạnh

Nếu thực phẩm được lấy ra ngay sau khi quá trình sấy kết thúc thì khay sấy sẽ rất nóng do sự hoạt động của giàn gia nhiệt trước đó. Nếu bạn lấy khay sấy ra ngoài vài phút sau tiếng “Beep” khay sấy sẽ lạnh. Nếu bạn để vài giờ sau mới lấy ra, khay sấy sẽ rất lạnh

Cách tốt nhất để biết thực phẩm khô hay chưa, hãy bẻ đôi những mẫu sấy. Nếu nó lạnh hoặc ướt bên trong lòng thì nên đặt vào máy và sấy thêm. Quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy để hiểu rõ hơn về máy

Trên đây là 1 số vấn đề mà trong tài liệu hướng dẫn sử dụng máy sấy thăng hoa chưa đề cập đến. Với mỗi tình huống, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn thêm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *