Máy Bắn Màu AMD

máy bắn màu AMD

Máy Bắn Màu AMD

(Máy Tách Màu AMD)

Mã chứng khoán: 603011

website: http://www.cn-amd.com/about/about/8.html

Công ty TNHH Máy phân loại màu quang điện An Huy Zhongke (máy bắn màu AMD) tọa lạc tại Hợp Phì, Trung Quốc, có diện tích 230 mẫu Anh và tổng vốn đầu tư 150 triệu nhân dân tệ. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị phân loại thông minh.

Sau 19 năm phát triển, nơi đây đã trở thành cơ sở sản xuất thiết bị phân loại thông minh quy mô lớn với gần 700 nhân viên và tổng giá trị sản lượng hơn 600 triệu nhân dân tệ.

máy bắn màu AMDCông ty máy bắn màu AMD đã toàn diện vượt qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường, chứng nhận hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp và các sản phẩm dòng “Amida” đã đạt chứng nhận CE của EU. Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ của công ty, và đã tạo nên thương hiệu “Amida” trong nước và thậm chí trên thế giới.

máy bắn màu AMD

“máy bắn màu AMD, chúng tôi ở khắp mọi nơi” là theo đuổi và cam kết của Zhongke Optoelectronics đối với công nghệ phân loại màu. Thị phần của dòng máy phân loại màu thông minh thương hiệu “Amida” đứng trong số 3 nước hàng đầu và đã được xuất khẩu thành công sang hơn 100 quốc gia và khu vực.

máy bắn màu AMD

Công ty máy bắn màu AMD đã thành lập một trung tâm R&D đặc biệt và được công nhận là “Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia”, “Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp An Huy” và “Trạm nghiên cứu sau tiến sĩ”, đồng thời cùng xây dựng một trung tâm công nghệ kỹ thuật phân loại và nhận dạng thông minh với Đại học Công nghệ Hợp Phì .

Nó đã liên tiếp có được gần 88 quyền sở hữu trí tuệ độc lập, 200 bằng sáng chế, 6 sản phẩm công nghệ cao và tham gia xây dựng 3 tiêu chuẩn địa phương ở tỉnh An Huy. Thương hiệu “Amida” đã được công nhận là “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc” và “Thương hiệu nổi tiếng An Huy”.

Công ty đã được công nhận là “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”, “Doanh nghiệp lợi thế sở hữu trí tuệ An Huy”, “Doanh nghiệp trình diễn quyền sở hữu trí tuệ Hợp Phì”, “Doanh nghiệp trình diễn công nghiệp hóa và tích hợp hợp nhất” và “Doanh nghiệp sáng tạo Hợp Phì”. Năm 2015, công ty và HeForging Intelligence được tổ chức lại và niêm yết (mã chứng khoán 603011).máy bắn màu AMD

Chất lượng tạo nên niềm tin, sự tự tin đến từ sự chuyên nghiệp, Zhongke Optoelectronics (máy bắn màu AMD) phấn đấu trở thành doanh nghiệp đạt huy chương vàng trong lòng hàng triệu người dùng và chân thành mong được hợp tác với khách hàng cũ và mới vì đôi bên cùng có lợi!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *