Máy Bắn Màu Meyer

máy bắn màu Meyer

Máy Bắn Màu Meyer

Máy tách màu Meyer

Mã chứng khoán: 002690

TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT QUANG ĐIỆN MEYER HỢP PHÌ là tập đoàn công nghệ cao tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm và công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực phân loại và kiểm tra thông minh.

Với tiêu chí “Vì chất lượng sản phẩm, vì sự hài lòng của khách hàng” , Meyer đã nỗ lực hết mình để bảo vệ chất lượng an toàn thực phẩm và sản phẩm công nghiệp trong gần 30 năm qua. Các Máy Bắn Màu Meyer để phân loại và kiểm tra thông minh đã được cung cấp đến hơn 100 quốc gia với hơn 45.000 khách hàng.

máy bắn màu meyer

Các sản phẩm của Meyer bao gồm máy bắn màu meyer thông minh bằng AI (Máy tách màu), thiết bị kiểm tra bằng tia X và CBCT cao cấp. Tất cả điều được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực chế biến nông sản, kiểm tra công nghiệp và chăm sóc sức khỏa với thị phần dẫn đầu trong nhiều năm.

may-ban-mau-meyer
Máy Bắn Màu Meyer (Phân Loại Trà)

Là một công ty theo định hướng đổi mới, Meyer đầu tư khoảng 6% doanh thu mỗi năm với hơn 35% nhân viên làm việc cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Meyer đã được phê duyệt để thành lập Trạm Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, được chứng nhận và ủy quyền là trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật quốc gia, góp phần đưa Meyer trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị phân loại quang học và kiểm tra bằng tia X.

may-xray-meyer

Ngoài ra, Meyer đã hoàn thành xuất sắc hạng chục tiêu chuẩn quốc gia về máy phân loại quang học và các sản phẩm đó đã được trao giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia.

may bắn màu Meyer

Trong tương lai, máy bắn màu Meyer sẽ tiếp tục phát triểu phân loại thông minh bằng trí tuệ nhân tạo AI và kiếm tra bằng tia X, vấn đề dự trữ kỹ thuật và xây dựng nhân tài chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững.

Hơn nữa, Máy bắn màu Meyer sẽ mở rộng lĩnh vực ứng dụng của sản phẩm, gắn với sự đổi mới của dịch vụ và quản lý, đồng thời phấn đấu trở thành công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới.

may-ban-mau-meyer
Máy Bắn Màu Meyer (Hạt Điều)

HÃY THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN ĐỂ HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU MEYER

máy bắn màu meyer
Nguồn thông tin: https://www.meyer-vietnam.com/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *