Máy bắn màu và 10 thương hiệu hàng đầu về máy bắn màu

Top 10 nhà sản xuất máy bắn màu

Mục Lục

Top 10 nhà sản xuất máy bắn màu
• Bühler Group
• Delta Technologies Corporation
• Japan Satake
• Anzai
• Tomra
• MY MEYER
• AMD
• Sunrise
• TAIHO
• Jiexun Opto-Electronic

Tập đoàn Bühler

Tập đoàn Bühler là nhà cung cấp các thiết bị sản xuất bột mì, dây chuyền sản xuất mì ống và sô cô la, thiết bị chế biến thức ăn cho thú cưng.

Tập đoàn Bühler có ba ngành công nghiệp trụ cột, thứ nhất, giải pháp thực phẩm ngũ cốc, làm bột mì, làm sạch ngũ cốc, lưu trữ và chế biến.

Thứ hai là lĩnh vực thực phẩm tiêu dùng, sản xuất bánh quy, trộn và sục khí kem, nướng bánh, chế biến sô cô la và các loại hạt, v.v.. Thứ ba là về vật liệu, bảo vệ môi trường với sự trợ giúp của các phương tiện, công nghệ tiết kiệm năng lượng..Bühler đang trong quá trình phát triển và sản xuất máy bắn màu với chất lượng sản phẩm ổn định, 95% các sản phẩm được xuất khẩu.

Máy bắn màu Buhler

 Hình 1: Máy bắn màu Buhler

Delta

Delta Technologies Corporation có nhiều bằng sáng chế về các công nghệ chính trong lĩnh vực phân loại màu sắc, với 2 dòng chính và hơn 20 thông số kỹ thuật. Thị trường chính là ở châu Âu và Mỹ. Máy bắn màu của công ty này có thể phân loại các vật liệu dạng hạt như gạo, vừng, hạt dưa, ngũ cốc hỗn hợp, hạt, cà phê, các loại hạt, ngọc trai, ngọc bích, …

Máy bắn màu Delta Technologies Corporation

Hình 2:  Máy bắn màu Delta Technologies Corporation

Satake

Japan Satake các dòng sản phẩm máu bắn màu gạo hiện tại chủ yếu bao gồm XS series, SSM series, CS series và EM series. Các sản phẩm của Satake được sử dụng rộng rãi trong chế biến gạo và chế biến ngũ cốc.

Máy bắn màu Satake

Hình 3: Máy bắn màu Satake

Anzai

Anzai được thành lập vào năm 1996 và bắt đầu sản xuất và bán các máy bắn màu liên quan đến ngũ cốc. Máy bắn màu đáp ứng cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm gạo, lúa mì, kê, hạt, gia vị, cà phê, khoai tây chiên, trà, cá mòi, viên nhựa, thủy tinh, đồ trang sức tự nhiên …

Máy bắn màu Anzai

Hình 4: Máy bắn màu Anzai

Tomra

Ở giai đoạn đầu thành lập, Tomra tập trung vào việc mở rộng kinh doanh máy tái chế tự động chai nước giải khát và từ năm 2000, Tomra bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.

Thông qua một loạt các vụ mua lại chiến lược, Tauran hiện đã đa dạng hóa hoạt động sản phẩm của mình và kinh doanh liên ngành.

Ngày nay, các giải pháp dựa trên công nghệ cảm biến của Tauran được sử dụng rộng rãi trong các máy tái chế thông minh chai nước giải khát, thực phẩm và các ngành công nghiệp khoáng sản.

Trọng tâm chính của Tomra là tài chế và phân loại quặng.

Trong thực phẩm, các giải pháp phân loại và bóc vỏ thực phẩm của Tauran giúp nâng cao hiệu quả trong chế biến thực phẩm và giảm lãng phí thực phẩm trong quá trình chế biến, đồng thời cải thiện chất lượng và an toàn thực phẩm.

Máy phân loại cánh đồng của Tauran có thể được gắn trên máy gặt để phân loại hạt dựa trên màu sắc và loại bỏ vật liệu lạ.

Máy bắn màu Tomra

Hình 5: Máy bắn màu Tomra

MY MEYER

The MY MEYER là thương hiệu phân loại màu được thành lập sớm nhất, với sức mạnh sản xuất R & D mạnh mẽ.

Nhưng với sự phát triển của ngành công nghiệp y tế, hướng phát triển sản phẩm chính và ngành dịch vụ của Meyer đã thay đổi, trọng tâm hiện tại không còn là máy bắn màu, mà là thiết bị y tế thông minh, trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển máy bắn màu đã giảm..

Các sản phẩm phân loại màu của Meyer chủ yếu được bán bởi các đại lý, và các sản phẩm chủ yếu là máy bắn màu gạo loại lớn.

Máy bắn màu Meyer

Hình 6: Máy bắn màu Meyer

 

 MÁY BẮN MÀU AMD-Sortdek-Lauffer-HHC Vision

 

AMD chú ý nhiều hơn đến nghiên cứu khoa học và đổi mới, AMD bán máy bắn màu lớn là chủ yếu với các dòng máy phân loại trà, gạo, ngũ cốc, thạch anh, hạt, …

 

 

TAIHO

Máy bắn màu của TAIHO có cả máy thu thập dữ liệu và máng trượt, trước đây dựa trên máy bắn màu ngũ cốc hỗn hợp, nhưng bây giờ Taiho thay đổi sang ngành robot tự động.

Đầu tư vào R & D vào máy bắn màu đã giảm và không có nhiều thay đổi trong thiết kế và chức năng của máy.

Các máy bắn màu để bán cũng bị chi phối bởi các máy lớn phù hợp cho sản xuất công nghiệp quy mô lớn.

Máy bắn màu Taiho

Hình 7: Máy bắn màu Taiho

Jiexun Opto-elevtronic

Máy bắn màu Jiexun Opto-elevtronic  bắt đầu với máy phân loại màu trà, chủ yếu trong thị trường máy phân loại màu trà lớn và cũng trong lĩnh vực phân loại màu cho các loại ngũ cốc hỗn hợp và gạo.

Máy bắn màu Jiexun Opto-elevtronic

Hình 8: Máy bắn màu Jiexun Opto-Electronic

Anh/chị chưa biết máy này phù hợp với loại nông sản cần phân loại của mình hay chưa?
Anh/chị yên tâm nhé, máy: được vận chuyển, lắp đặt, bảo hành 12 tháng, hướng dẫn vận hành miễn phí; được hỗ trợ về máy nén khí-thiết bị ổn định điện áp đi kèm.
Anh/chị cần thông tin về máy tách màu, máy phát hiện dị vật (X-ray, dò kim loại) có thể gọi Zalo/facebook (https://www.facebook.com/mayphanloaimauhhc hoặc https://www.facebook.com/maytachmauhhc), inbox cho HHC tại số 0949 898 381 để được tư vấn.
À mà thỉnh thoảng HHC bận máy, cứ nhắn tin để chút HHC gọi lại nha!
Website: www.mayphanloaimau.vn / www.congnghehhc.com
Hotline: 0949 898 381

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *