Máy Bắn Màu Buhler

Máy Bắn Màu Buhler

Mục Lục

Buhler cũng có nhiều loại sản phẩm phù hợp với ngân sách, công suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu.

Quy trình công nghệ phân loại màu là cần thiết trong mọi hoạt động chế biến. Quy trình này phân loại ngũ cốc, thực phẩm hay nhựa để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm và đạt được chất lượng sản phẩm đồng nhất…

Thiết bị phân loại của Buhler sử dụng nhiều loại công nghệ bao gồm camera, ánh sáng và trí tuệ nhân tạo. Thiết bị có khả năng loại bỏ phế phẩm và tạp chất lạ thông qua màu sắc, hình dạng và kết cấu.

1. Điểm nổi bật của Buhler

Ra mắt sản phẩm sortex A glowvison Buhler

Máy phân loại gạo dựa trên nền tảng AI và trí tuệ nhân tạo: Sortex S ultra Vision
Sortex S UltraVision Buhler là một trong máy phân loại màu dễ sử dụng của Buhler. Máy được thiết kế gần như không cần giám sát và cài đặt cấu hình, bạn chỉ cần phân loại theo ba bước đơn giản. Máy cũng có kích thước nhỏ gọn và công suất xử lý mạnh mẽ đến 18 tấn mỗi giờ.

Máy phân loại gạo Buhler dùng công nghệ AI

Hình 2: Máy phân loại gạo Buhler dùng công nghệ-AI

Thiết kế hợp vệ sinh hạn chế nhiễm bẩn vào thực phẩm
Máy phân loại màu Sortex F Buhler có thiết kế khoa học giúp làm giảm tình trạng nhiễm vi sinh vật trong quá trình phân loại rau quả. Máy có bề mặt dốc hỗ trợ thức ăn không bị tắt nhẽn. Khung mở của máy cho phép bạn dễ dàng làm sạch các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

Thiết kế máy Buhler hợp vệ sinh

Hình 3: Thiết kế máy Buhler hợp vệ sinh

2. Các ứng dụng và các sản phẩm của Buhler

a. Phân loại hạt giống nông nghiệp
Hạt nảy mầm nhiều hơn và năng suất tốt hơn: Máy phân loại màu của Buhler có thể phân loại nhiều hạt, từ hạt giống ngũ cốc, hạt giống thảo dược đến hạt giống rau xanh. Máy có khả năng phát hiện màu sắc không mong muốn, hạt xấu, hạt bị bệnh và tạp chất, từ đó bảo quản tỷ lện nảy mầm cao hơn và thúc đẩy hạt sinh trưởng đều hơn.

Máy Buhler phân loại hạt giống nông nghiệp

Hình 4: Máy Buhler phân loại hạt giống nông nghiệp

b. Phân loại cà phê
Tối đa hóa giá trị sản phẩm của bạn: Các dòng máy phân loại màu Buhler có thể phù hợp với mọi công đoạn trong dây chuyền chế biến cà phê, từ xử lý cà phê thô ban đầu cho đến hạt cà phê rang. Máy có khả năng loại bỏ các khiếm khuyết như màu sắc, hạt bị côn trùng cắn hỏng và lẫn tạp chất lạ, giúp duy trì sản lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Máy Buhler phân loại cà phê

Hình 5: Máy Buhler phân loại cà phê

c. Phân loại bánh kẹo
Đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm: Máy công nghệ phân loại quang học Buhler có thể phân loại bánh kẹo, bao gồm kẹo bạc hà, bánh ngọt, sôcôla và kẹo cao su. Máy có thể loại bỏ các tạp chất lạ như mảnh kim loại, đá, thủy tinh và sản phẩm có màu sắc không đạt tiêu chuẩn và sản phẩm lỗi.

Hình 6: Máy Buhler phân loại bánh kẹo

Hình 6: Máy Buhler phân loại bánh kẹo

d. Phân loại rau củ sấy khô
Duy trì chất lượng sản phẩm một cách đồng nhất: Máy công nghệ phân loại quang học Buhler có thể phân loại nhiều loại thực phẩm sấy khô như hành, tỏi tây, cà rốt và đậu xanh sấy khô. Máy phát hiện được khiếm khuyết về màu sắc, kích thước bất thường và lẫn rễ cây.

Máy Buhler phân loại rau củ sấy khô

Hình 7: Máy Buhler phân loại rau củ sấy khô

e. Phân loại ngũ cốc
Tối đa hóa sản lượng và chất lượng sản phẩm: Máy phân loại màu của Buhler có thể phân loại nhiều loại ngũ cốc, bao gồm yến mạch, ngô, lúa mì và lúa mạch đen. Máy laoị bỏ sản phẩm có màu sắc không đạt tiêu chuẩn và sản phẩm lỗi mà không làm ảnh hưởng đến năng suất. Máy cũng có thể phát hiện các chất lạ như gỗ và đá. Máy được thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở cấp độ cao nhất.

Máy Buhler phân loại ngũ cốc

Hình 8: Máy Buhler phân loại ngũ cốc

f. Phân loại hạt
Đạt được giá trị sản phẩm và sản lượng tốt hơn: Tất cả máy phân loại màu của Buhler đều đượcthiết kế để giúp bạn đạt được chất lượng hạt tốt hơn, giảm hao hụt năng suất và giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi. Buhler sủ dụng camera và ánh sáng để phát hiện khuyết điểm cho nhiều loại hạt khác nhau, bao gồm đậu phộng (lạc), hạnh nhân, quả hồ trăn, quả óc chó.

Máy Buhler phân loại hạt

Hình 9: Máy Buhler phân loại hạt

g. Phân loại hạt có dầu
Giúp đạt được sản lượng và chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất: máy phân loại màu Buhler đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm. Máy có thể loại bỏ sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, hạt giống không đạt tiêu chuẩn và tạp chất lạ mà không ảnh hưởng nhiều đến năng suất. Giúp đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi vẫn duy trì năng suất.

Máy Buhler phân loại hạt có dầu

Hình 10: Máy Buhler phân loại hạt có dầu

h. Phân loại nhựa
Tối đa hóa khả năng thu hồi nhựa và năng suất: Máy của Buhler có thể phân loại và lọc nhiều loại nhựa, bao gồm PET, HDPE, uPVC và nghiền lại thành WEE/ELV, ABS, PS và dạng hạt nhựa. Máy có thể loại bỏ PVC cùng màu khỏi PE hay các nhóm màu khác.

Máy Buhler phân loại nhựa

Hình 11: Máy Buhler phân loại nhựa

i. Phân loại gạo
Nâng cao sản lượng, chất lượng và an toàn thực phẩm: Máy phân loại gạo của Buhler có khả năng phân loại mọi loại gạo, bao gồm gạo tẻ, gạo đồ, gạo hấp. Máy có khả năng phát hiện thủy tinh, đá và sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù là những khiếm khuyết rất nhỏ.

Máy Buhler phân loại gạo

Hình 12: Máy Buhler phân loại gạo

j. Phân loại gia vị
Bảo quản chất lượng của sản phẩm gia vị: Máy phân loại gia vị của Buhler có khả năng loại bỏ gia vị hỏng, tạp chất lạ và sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù là những khiếm khuyết rất nhỏ. Máy phù hợp với mọi loại gia vị, bao gồm các gia vị dạng nguyên hay dạng hạt.

Máy Buhler phân loại gia vị

Hình 13: Máy Buhler phân loại gia vị

k. Phân loại hạt hướng dương
Chất lượng và năng suất sản phẩm cao: Máy công nghệ phân loại quang học của Buhler đươch thiết kế để duy trì chất lượng sản phẩm đồng nhất, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất. Máy có thể phát hiện khiếm khuyết trong hạt, quả hạch và ngũ cốc. Máy phân loại có thể loại bỏ các các sản phẩm khiếm khuyết về màu sắc, dù rất nhỏ và tạp chất lạ có kích thước nhỏ đến 0.5 mm.

Máy Buhler phân loại hạt hướng dương

Hình 14: Máy Buhler phân loại hạt hướng dương

l. Phân loại mì ống
Cải thiện chất lượng và năng suất mì ống: Máy phân loại mì Ý của Buhler có thể loại bỏ các tạp chất lạ và sản phẩm lỗi về màu sắc chẳng hạn như sợi mì có màu nhạt hơn hoặc lem màu, ví dụ như sợi mì ống bị lem dầu.

Máy Buhler phân loại mì Ý

m. Phân loại trà
Phân loại trà theo tiêu chuẩn cao nhất: Máy phân loại trà của Buhler phù hợp với nhiều loại trà khác nhau, chẳng hạn như trà đen và trà xanh. Máy được trang bị camera và công nghệ chiếu sáng mới nhất để loại bỏ các là trà không mong muốn cũng như tạp chất lạ mà không bị hao hụt nhiều.

Máy Buhler phân loại trà

n. Phân loại rau củ đông lạnh
Cung cấp thực phẩm an toàn hơn và năng suất cao hơn: Máy công nghệ phân loại quang học Buhler có thể phân loại nhiều loại rau tươi và đông lạnh đã qua chế biến. Máy có thể loại bỏ sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù lớn hay nhỏ như vỏ, cuống, thân và mầm đậu từ đậu xanh. Máy cũng có thể loại bỏ các tạp chất như côn trùng, đá, gỗ, bìa cứng và nhựa.

Máy Buhler phân loại rau củ đông lạnh

O. Phân loại các loại đậu: Máy công nghệ phân loại quang học Buhler phù hợp tất cả các cây họ đậu bao gồm đậu xanh, đậu lăng, đậu nành, đậu Hà Lan. Máy được thiết kế để giảm thiểu tỷ lệ sản phẩm lỗi và loại bỏ các khiếm khuyết như đốm có kích thước nhỏ đến 0.5mm. Giúp đạt được sản lượng và chất lượng tốt hơn

May Buhler phan loai dau scaled

3. Khám phá nhiều giải pháp công nghệ phân loại quang học của Buhler

Giai phap cong nghe Buhler

4. Sự tham gia của giải pháp công nghệ phân loại quang học Buhler trong các quy trình chế biến

a. Chế biến xay ngũ cốc

b. Cà phê
c. Kẹo
d. Các loại hạt & hạt giống
e. Ca cao
f. Mì ống
g.Đậu

Anh/chị yên tâm nhé, máy: được vận chuyển_lắp đặt_hướng dẫn vận hành_bảo hành 12 tháng miễn phí; được hỗ trợ về máy nén khí đi kèm.
Anh/chị cần thông tin về máy tách màu, máy phát hiện dị vật (X-ray, dò kim loại) có thể gọi Zalo/facebook, inbox cho HHC tại số 0949 898 381 để được tư vấn.
À mà thỉnh thoảng HHC bận máy, cứ nhắn tin để chút HHC gọi lại nha!
Website: www.mayphanloaimau.vn / www.congnghehhc.com
Hotline: 0949 898 381

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *